Trang chủ  »  Giới thiệu  »  Môi trường học tập

CÂU LẠC BÔ NGOẠI KHÓA

Omuraisu :オムライス(Cơm cuộn trứng)

Đối với những ai yêu thích văn hóa ẩm thực Nhật Bản thì chắc hẳn không thể không biết đến món omurice hay omu raisu còn gọi là cơm cuộn trứng, một món ăn phổ biến và rất được ưa thích bởi trẻ em Nhật Bản. Bởi vốn dĩ món ăn này được chế biến một cách hết sức đơn giản nhưng lại rất ngon miệng và dễ ăn. Không chỉ thế omurice còn được ưa chuộng vì màu sắc hấp dẫn và sự đa dạng trong hương vị. Cái tên omurice cũng được bắt nguồn từ cách chế biến nên món ăn này “omurice” (オムライス), là một từ kết hợp giữa trứng tráng được cuộn xung quanh cơm. Lớp áo trứng vàng ươm bọc bên ngoài những hạt cơm nóng hổi bên trong thật là một sự kết hợp hoàn hảo phải không nào. Nếu khéo tay một chút bạn có thể dùng tương cà hoặc tương ớt để trang trí lên món ăn, như những lời chúc hoặc những con vật đáng yêu để món ăn thêm phần hấp dẫn.

Omurice - Với món trứng cuộn cơm này, các bạn có thể thay đổi nguyên liệu của phần cơm chiên bên trong tùy theo sở thích (có thể là xúc xích, ức gà, thịt băm hoặc hải sản).

 

Cơm chiên cuộn trứng là món ăn rất phổ biến ở Nhật,các bạn  có thể thưởng thức ở bất kì nhà hàng Nhật nào trên đất nước Việt Nam, hoặc bạn cũng có thể tự làm tại nhà theo hướng dẫn của NHẬT NGỮ ĐÔNG KINH  khi các bạn tham gia lớp ngoại khóa tại trung tâm theo cách cách đơn giản nhất.

Địa điểm : Phòng 403 tại trung tâm535 Nguyễn Tri Phương , phường 08, quận 10

Ngày 10/6/ 2017 ( thứ bảy) , lúc 15:00 .

Lệ phí : 20.000 / học viên


Facebook

javascript:void(0)

Du học Nhật Bản